Bếp từ nhập khẩu HOÀNG LONG TUẤN Vũng Tàu, Bếp Từ Bosch nhập khẩu chính hãng giá tốt đa dạng mẫu mã, bếp từ nhập khẩu từ đức bếp từ loại nào tốt bếp từ nhập khẩu nhật bản bếp từ giá rẻ bếp từ đôi của đức

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, Bếp từ, bếp từ giá rẻ, bếp từ đôi, chính hãng

Bếp từ nhập khẩu Nhật Bản, Bếp từ Đức nhập khẩu Châu âu cao cấp chính hãng giá rẻ

Bếp từ nhập khẩu Đức, Bếp từ nhập khẩu Nhật Bản, Bếp từ nhập khẩu, Bếp điện từ chính hãng xuất xứ Đức,EU

Bếp từ nhập khẩu Mỹ, Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật tại Vũng Tàu, Bếp Từ Chính Hãng HOÀNG LONG TUÁN Vũng Tàu
Bếp từ nhập khẩu Thái Lan, Bếp từ nhập khẩu Chef's, Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, Bếp Từ - Mua bếp từ nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất
Bếp từ HOÀNG LONG TUẤN Vũng Tàu

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. HOÀNG LONG TUẤN lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho HOÀNG LONG TUẤN trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua HOÀNG LONG TUẤN vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà HOÀNG LONG TUẤN đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

-       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho HOÀNG LONG TUẤN và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

-       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

-       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

-       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở:  36 Đường 3 tháng 2, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0988 052 094

Email:hoanglongtuan@gmail.com

Showroom 1. Số 661 Trương Công Định, Phường 7, TP. Vũng Tàu

ĐT: 0976 033 209

Showroom 2. Số 453 Đường 30 tháng 4, P, Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

ĐT: 0988 052 094

2017 Copyright © HỆ THỐNG PHÂN PHỐI : HOÀNG LONG TUẤN Web Design by Nina Co.,Ltd
Về đầu trang
0976 033 209